साहित्य:
८-१० आमसूल, थोड पाणी, थोडासा गूळ, मीठ, जिरे, ओली मिरची.
कृती:
८-१० आमसूल १०मि. पाण्यात भिजत टाकावी. नंतर ती भिजल्यावर पाण्यातून काढून घ्यावीत. मग मिक्सरमध्ये टाकावीत. त्यात मीठ, जिरे, ओली मिरची हे चवीप्रमाणे टाकावे. थोडेसे फिरवून घेणे. त्यात साधारणत: वाटलेल्या गोळ्या एवढाच गूळ घालणे व पुन्हा मिक्सरमध्ये सर्व मिश्रण एकत्र फिरवावे. चटणी तयार झाली. ही चटणी जर पाटयावर वाटल्यास छान गुळगुळीत होते.
८-१० आमसूल, थोड पाणी, थोडासा गूळ, मीठ, जिरे, ओली मिरची.
कृती:
८-१० आमसूल १०मि. पाण्यात भिजत टाकावी. नंतर ती भिजल्यावर पाण्यातून काढून घ्यावीत. मग मिक्सरमध्ये टाकावीत. त्यात मीठ, जिरे, ओली मिरची हे चवीप्रमाणे टाकावे. थोडेसे फिरवून घेणे. त्यात साधारणत: वाटलेल्या गोळ्या एवढाच गूळ घालणे व पुन्हा मिक्सरमध्ये सर्व मिश्रण एकत्र फिरवावे. चटणी तयार झाली. ही चटणी जर पाटयावर वाटल्यास छान गुळगुळीत होते.
0 comments:
Post a Comment