साहित्य:
पाव किलो तांदळाचे पीठ, अर्धा लहान दुधी भोपळा, कढीपत्ता , कोथिंबीर, मीठ, हळद, हिरवी मिरची, तेल.
कृती:
प्रथम दुधी भोपळा किसून घ्यावा. त्यात कढीपत्ता, कोथिंबीर, हिरवी मिरची चिरून घालावी. नंतर तांदळाचे पीठ, हळद व मीठ घालून पाणी न घालता मळावे. छोटेछोटे गोळे थापून तेलात तळावे.
पाव किलो तांदळाचे पीठ, अर्धा लहान दुधी भोपळा, कढीपत्ता , कोथिंबीर, मीठ, हळद, हिरवी मिरची, तेल.
कृती:
प्रथम दुधी भोपळा किसून घ्यावा. त्यात कढीपत्ता, कोथिंबीर, हिरवी मिरची चिरून घालावी. नंतर तांदळाचे पीठ, हळद व मीठ घालून पाणी न घालता मळावे. छोटेछोटे गोळे थापून तेलात तळावे.
0 comments:
Post a Comment