साहित्य:
कैरी, ओलं खोबरं, उदडाची डाळ, तिखट, मेथी, हऴद, ४ चमचे धने, कोथिंबीर, गूळ चवीप्रमाणे, हिंग, जिरे, कढीपत्ता.
कृती:
ओलं खोबरं, मीठ, तिखट, हळद घालून वाटावे. थोड्या तेलात हिंग, जिरे, मोहरी, कढीपत्ता घालुन फोडणी करावी. फोडणीत कच्च्या कैरीचे तुकडे घालून शिजवावे. गरम उकऴते पाणी त्यात घालून गूळ एक उकळी आणावी.
कैरी, ओलं खोबरं, उदडाची डाळ, तिखट, मेथी, हऴद, ४ चमचे धने, कोथिंबीर, गूळ चवीप्रमाणे, हिंग, जिरे, कढीपत्ता.
कृती:
ओलं खोबरं, मीठ, तिखट, हळद घालून वाटावे. थोड्या तेलात हिंग, जिरे, मोहरी, कढीपत्ता घालुन फोडणी करावी. फोडणीत कच्च्या कैरीचे तुकडे घालून शिजवावे. गरम उकऴते पाणी त्यात घालून गूळ एक उकळी आणावी.
0 comments:
Post a Comment