साहित्य:
अर्धा किलो पडवळ, १ वाटी चण्याचे पीठ,१ वाटी नारळ, १ चमचा जिरे, तिखट, हळद, मीठ
कृती:
प्रथम पडवळाचे ३ इंचाचे तुकडे करावेत. आतील बीया काढून टाकाव्यात. चण्याचे पीठ, खवलेला नारळ, जिरे भरडून, तिखट, हळद, मीठ हे सगळे सारण एकत्र करून त्यात भरावे. मग गॅसवर पसरट भांडे ठेवून कढीपत्त्याची फोडणी करावी व त्यात भरलेले पडवळ ठेवावे. वाफेवर पाणी ठेवावे. पडवऴ शिजले की भाजी तयार झाली.
अर्धा किलो पडवळ, १ वाटी चण्याचे पीठ,१ वाटी नारळ, १ चमचा जिरे, तिखट, हळद, मीठ
कृती:
प्रथम पडवळाचे ३ इंचाचे तुकडे करावेत. आतील बीया काढून टाकाव्यात. चण्याचे पीठ, खवलेला नारळ, जिरे भरडून, तिखट, हळद, मीठ हे सगळे सारण एकत्र करून त्यात भरावे. मग गॅसवर पसरट भांडे ठेवून कढीपत्त्याची फोडणी करावी व त्यात भरलेले पडवळ ठेवावे. वाफेवर पाणी ठेवावे. पडवऴ शिजले की भाजी तयार झाली.
0 comments:
Post a Comment